Bẫy bán nguyệt hiệu quả cao

Bẫy bán nguyệt hiệu quả cao

Bắt được cả chuột cống và chuột nhắt. Sau khi diệt chuột phải rửa bẫy, còn bẫy mới chỉ cần bôi lên một tí bùn ở miếng đối trọng là không cần rửa. Thường nên đặt chập tối, nữa đêm gỡ & đặt lại, sáng hôm sau gỡ tiếp.

Bạn đã sử dụng nhiều loại bẫy mà vẫn không bắt được chuột ?
Bạn đừng lo, chúng tôi cung cấp cho bạn một sản phẩm tiện lợi => Không sử dụng mồi mà vẫn bắt được chuột!
– Xuất xứ Việt Nam: không sử dụng mồi nhưng bắt chuột rất hiệu quả
– Cấu tạo bẫy:vành tĩnh, vành động, lò xo, lẫy thăng bằng 2 râu được làm bằng thép không gỉ, đối trọng làm bằng cao su xốp.

– Không cần mồi nhử nên đỡ mất thời gian. Chỉ cần gạt một lỗ nhỏ hoặc đặt dốc bẫy cho miếng đối trọng luôn nằm cao hơn so với mặt đất vài phân là được.
– Theo kinh nghiệm, bôi bùn vào miếng đối trọng có thể xem là bí quyết hay, vì chuột có thói quen sục sạo ở những thửa ruộng mới cày. Từ 100m là đã đánh hơi thấy mùi tanh của bùn & chạy tới thò mũi vào ngửi…
– Tất cả các địa hình đều có thể bắt được chuột: bẫy chuột ngoài đồng thì đặt bẫy trên đường đi của chuột. Đặt dọc theo đường đi thì chuột sẽ sập bẫy. Trường hợp đồng bị ngập, chuột bơi để cắn lúa thì lấy chiếc gậy buộc bẫy để nổi trên mặt nước. Khi chuột bơi, gặp vật nổi là chúng sẽ bám vào. Khi đó chúng sẽ sập bẫy mà không thể cắn được lúa nữa.

– Thao tác bẫy:
Trước tiên phải quan sát xem chuột tập trung nơi nào, rất dễ phát hiện thông qua đặc tính kiếm ăn và đi lại của chuột như sau:
* Tiếng động và tiếng kêu của chuột
* Phân chuột
* Vệt nhẵn dài, đen trên dây, trên tường
* Hướng di chuyển của chuột trong nhà: trên trần, vách tường, chân bàn ghế, kệ tủ, khe cửa,..
* Bên trong nhà, chuột cống thích làm tổ xung quanh các tầng hầm, tầng thấp của tòa nhà, gác mái, trần giả, khoảng trống trong tường, dưới sàn nhà, phía sau các thiết bị văn phòng, dưới các pallet chất hàng.
* Ở bên ngoài: chúng làm hang dọc theo chân tường, gốc cây…