Cửa lưới chống chuột an toàn hiệu quả

Cửa lưới chống chuột an toàn hiệu quả

Đây được coi là biện pháp lâu dài, an toàn và hiệu quả nhất. Trong khi sử dụng các biện pháp khác như thuốc diệt chuột, hóa chất hay bẫy chuột, bẫy ruồi… tiềm ẩn những nguy hiểm khôn lường nhất là đối với những gia đình có trẻ em.

Cửa lưới chống chuột an toàn hiệu quả

Cửa lưới chống chuột an toàn hiệu quả

Chuột thường chui vào trong nhà bạn thông qua các ô thông gió, cửa sổ… Vì vậy để ngăn chặn sự xâm nhập của loài vật này vào nhà, với ô thông gió bạn có thể lắp lưới chống muỗi dạng cố định để chống chuột. Dạng lưới này được làm bằng sợi inox 304 rất bền, chuột cũng không thể cắn rách được. Do đó chuột hoàn toàn bị cách ly.

– Còn với ô cửa sổ, bạn dùng cửa lưới chống muỗi tự cuốn rất tiện dụng, có thể mở ra khi cần thiết. Lưới chống côn trùng dạng tự cuốn được dệt bằng sợi thủy tinh, bên ngoài phủ một lớp nhựa và ép dính có công dụng giữ chặt các ô lưới được cố định đồng thời giúp cho sợi lưới được dẻo dai, bền, chống chịu tốt với môi trường. Cấu tạo chung của một bộ cửa lưới chống côn trùng tự cuốn gồm ống hộp nhôm chứa lưới, thanh nhôm dùng để kéo màn lên và 2 thanh nhôm đứng. Trong bộ cửa lưới có thêm mô-tơ hoạt động bằng cơ dùng để cuốn lưới. Bộ tự cuốn này gồm lò xo bằng thép với độ co giãn mềm và một chi tiết linh kiện bằng nhựa để đảm bảo khi kéo không cần phải dùng nhiều sức. Loại lưới này rất nhẹ, mềm dẻo và siêu bền.

– Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ căn nhà. Ở các vị trí khác như cửa đi, cửa ban công…bạn có thể lắp cửa chống muỗi dạng xếp hoặc dạng lùa,…không ảnh hưởng đến công dụng cửa các cửa khác như cửa chớp, cửa kính.

– Các loại cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống chuột được thiết kế đặc biệt với kích thước ô lưới khoảng 0,841mm, độ dày sợi lưới khoảng 0,2mm nên lưới có công dụng chống côn trùng tuyệt vời kể cả các loài vật nhỏ như ruồi, muỗi, kiến, gián…. Đồng thời khả năng lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, siêu bền và cũng rất dễ dàng vệ sinh.

– Loại cửa lưới này không tẩm hóa chất nên rất an toàn với sức khỏe của bạn.