Lưới chống chuột cho nhà xưởng

Lưới chống chuột cho nhà xưởng

Tại các khu công nghiệp có diện tích, quy mô rộng, bạn không thể đủ thời gian và công sức để diệt chuột bằng bả hay sử dụng bẫy chuột

Bạn có biết rằng chuột là loài động vật gây thiệt hại lớn nhất cho nền kinh tế của con người.

Hằng ngày chúng cắn phá lương thực, cây cối, thức ăn, các đồ dùng, vật dụng trong nhà. chúng đào bới, làm tổ ở khắp nơi, gây ô nhiễm môi trường. Chuột là loài gặm nhấm cho nên những gì mà chuột không ăn được dúng sẽ cắn phá, để lại phân, nước tiểu gây hỏng hóc đồ đạc và rất mất vệ sinh.

Tính trên toàn thế giới, thiệt hại mà loài động vật này gây ra cho con người vô cùng lớn. Theo ước tính, số lượng lương thực mà chuột cắn phá hằng năm đủ để nuôi sống 200 triệu người.

Các khu công nghiệp, nhà xưởng là nơi tập trung nhiều thiết bị, máy móc, hàng hóa, nguyên vật liệu,…Đây là nguồn tài nguyên rất thích hợp cho chuột cắn phá. Ngoài việc cắn phá các loại đồ dùng, lương thực, cây trồng chuột còn cắn phá sàn nhà, trần nhà, đào bới tường, cắn phá ống nước, dây điện… gây nên các tai nạn như hỏng hóc, cháy nổ, hỏa hoạn, lụt lội, …

Đối với những khu vực sản xuất, chuột là nỗi ám ảnh của tất cả các khu công nghiệp, nhà xưởng, vì nơi đây có chứa số lượng lớn hàng hóa, nguyên vật liệu, nhất là các loại máy móc công nghệ cao, máy tính. Khi chuột cắn phá gây hỏng máy tính, ngưng trệ hệ thống sản xuất, có thể gây thiệt hại nhiều tỷ đồng cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy, viếc lap luoi chong chuot cho khu công nghiệp là việc làm không thể bỏ qua.