Lưới chống chuột hiệu quả cao

Lưới chống chuột hiệu quả cao

Với lưới chống chuột, toàn bộ tài sản, hệ thống máy móc, thiết bị và các đồ dùng khác được bảo vệ một cách an toàn, không bị chuột cắn phá.

Sử dụng lưới chống chuột sản xuất từ những vật liệu có độ bền tốt nhất mà chuột không thể cắn phá đó chính là chất liệu lưới inox 304 và nhôm định hình . Đây là 2 oại nguyên liệu được đánh giá là siêu bền với với mọi tác động lý hóa, nhất là chuột không thể cắn rách được. Các vật liệu này còn có khả năng chống chịu với nhiệt độ cao và sự khắc nghiệt của môi trường.

Thiết kế lưới chống chuột phù hợp để chuột vừa không cắn rách được lưới, ô lưới đủ nhỏ để chuột không chui qua được.
Sử dụng lưới chống chuột giúp doanh nghiệp của bạn có thể cách ly với chuột trong thời gian dài, hiệu quả mà không độc hại hay nguy hiểm như các biện pháp sử dụng bả chuột hay bẫy chuột.

Cua luoi chong chuot lắp 1 lần có thể sử dụng nhiều năm nên rất tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp của bạn.

Vì sự phát triển vững mạnh, lâu dài của công ty, doanh nghiệp mình, bạn hãy lap luoi chong chuot ngay hôm nay cách ly hoàn toàn đối với chuột và để bảo vệ sự an toàn, hoạt động của cả hệ thống máy móc, thiết bị, điện nước trong công ty. Bạn không còn phải lo lắng về những thiệt hại to lớn mà chuột gây ra cho doanh nghiệp của mình.