Lưới inox chống chuột giá rẻ

Lưới inox chống chuột giá rẻ

Lưới inox có độ bền cao, không rỉ, chịu sự mài mòn tốt, chịu lực tuyệt vời, uốn dẻo và làm theo vật dụng một cách dễ dàng, dễ dàng vệ sinh, thông thoáng, sạch sẽ, có thể làm trang trí, có độ bóng sáng và có màu đặc trưng.

Chuyên sản xuất lưới inox chống chuột và phân phối trên tàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới inox chống chuột thông thường là lưới inox 304 sợi 1mm ô 10mm.

Có rất nhiều cách để ngăn chặn chuột không phá hại cơ sở, công trình của chúng ta. Dùng hóa chất tiêu diệt, dùng mèo để bắt, dùng keo dán chuột, dùng bẩy, dùng lưới…. Tuy nhiên phương pháp hiệu quả và không độc hại đến con người và môi trường xung quanh là dùng lưới inox để ngăn chuột.

Nguyên Muôn chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại sản phẩm lọc công nghiệp, lọc nước, lọc chất lỏng, lọc khí, lọc bụi và lưới inox.
Vì vậy dùng để ngăn chuột rất tuyệt vời, có thể bao xung quanh nhà xưởng, nhà máy hay công trình mà khoogn cần dùng hóa chất độc hại, vẫn bảo đảm được độ thông thoáng, có thể làm hàng rào trang trí, không rỉ, sử dụng dài lâu.