Thuốc diệt chuột RACUMIN chất lượng giá rẻ

Thuốc diệt chuột RACUMIN chất lượng giá rẻ

Sử dụng loại hoá chất này có ưu điểm là Quý khách hàng tự tạo ra mồi thơm dẫn dụ chuột, chuột ăn phải & chết sau 3-5 ngày, dễ dàng thu gom ở những nơi có nguồn nước hoặc ánh sáng.

– Đây là một chế phẩm sinh hoá, được sản xuất dưới dạng bả mềm, trộn với thức ăn, mùi thơm của thức ăn là chất xúc tác diệt chuột hiệu quả nhất, chuột ăn phải sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng dẫn đến sốt – mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng, nước và chết tại đó.

* Tạo bả: trộn thức ăn chuột ưa thích ( cơm, cám, gạo, bắp, cá, thịt,…) với Raccumin theo tỷ lệ 1:19 gói thành những gói nhỏ hoặc để trong dụng cụ đặt bả ( có thể tận dụng các vật thông thường như ống nước, ống tre, hộp gỗ, hộp nhựa, bìa carton,….) đặt vào những nơi chuột hay xuất hiện như: bờ tường xung quanh nhà, cống rãnh thoát nước, nhà ăn, nhà kho…

* Cách sử dụng:
– Rải một lớp dày từ 3-5 mm trên đường chuột hay xuất hiện.
– Liều lượng 100-200grams bả/ điểm đặt bả; 2 điểm/ 50m2 , thường xuyên kiểm tra & bổ sung bả.
– Khi đó do tập quán hay liếm chân và liếm lông của chuột thuốc sẽ đi vào trong cơ thể chúng. Do những cơ chế tác động độc đáo nên khi chuột bị ốm chúng sẽ tìm ra chỗ có ánh sáng và nguồn nước nên việc thu gom xác hết sức dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường.
* Chú ý về an toàn:
– Khi sử dụng thuốc phải mang găng tay, khẩu trang, không ăn uống hoặc hút thuốc lá.
– Sau khi sử dụng thuốc xong nên thay quần áo & tắm giặt kỹ.
– Nên để bả trong dụng cụ đặt bả để dễ kiểm tra, tránh bả bị ẩm mốc hoặc thú nuôi ăn phải.
– Sau giai đoạn xử lý, nên thu gom & hủy bả còn dư, bao bì & xác chuột chết.
* Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát & đóng kín bao bì sau khi sử dụng, để tránh xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.